Điện máy Đức Thanh áp dụng bảo hành cho tất cả các sản phẩm khi đã hết thời gian đổi trả do lỗ sản phẩm. Quý khách có vấn đề về bảo hành sản phẩm, vui lòng gọi đến số điện thoại: (0269)2221122. Trong thời gian bảo hành, các sản phẩm được áp dụng

Loại hàngThời gian bảo hànhChính sách bảo hành cụ thểĐiều kiện để được bảo hành
Tivi02 năm, một số dòng sản phẩm như tivi QLED Samsung, hoặc OLED SONY nằm trong chương trình bảo hành 3 năm thì sẽ áp dụng bảo hành chính hãng toàn thời gian.Áp dụng bảo hành tại nhà.
Nhân viên trung tâm bảo hành sẽ sửa chữa trực tiếp tại nhà, hoặc mang về.
Hiện tại, 90% hãng tivi đã sử dụng bảo hành điện tử. Quý khách gọi đến tổng đài, cung cấp thông tin khách hàng và mã số EMEI của sản phẩm.
Dàn âm thanh, karaoke01 năm, theo quy định của hãng.Áp dụng bảo hành tại nhà.
Nếu quý khách có nhu cầu cần chỉnh âm thanh, chúng tôi sẽ miễn phí 3 lần chỉnh trong thời gian bảo hành. Sau thời gian này sẽ tính phí.
Khách hàng cần giữ lại phiếu bảo hành chính hãng.
Tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ mát02 năm, theo quy định của hãng.Áp dụng bảo hành tại nhà. Chúng tôi sẽ bảo hành tận nhà hoặc nhận sản phẩm tại nhà để bảo hành.Quý khách gọi đến tổng đài, cung cấp thông tin khách hàng và mã số EMEI của sản phẩm.
Máy lạnh02 năm, theo quy định của hãng.Áp dụng bảo hành tại nhà. Các trường hợp lỗi phải đổi máy, khách hàng không trả thêm bất cứ khoản phí nào.Quý khách gọi đến tổng đài, cung cấp thông tin khách hàng và mã số EMEI của sản phẩm.
Gia dụng01 nămKhông áp dụng bảo hành tại nhà. Tiếp nhận hàng bảo hành tại cửa hàng.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể tiếp nhận bảo hành tại nhà.
Khách hàng cần giữ lại phiếu bảo hành chính hãng.

Khi sản phẩm hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp nhận sửa chữa có phí tại nhà khách hàng. Trường hợp sửa chữa cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng về thông tin linh kiện cần thay thế, giá linh kiện, và công thay (nếu có). Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành đặt và thay linh kiện.

Main Menu