AQUA giới thiệu “3 đỉnh” mới trên máy lạnh

AQUA giới thiệu "3 đỉnh" mới trên máy lạnh

Điều hòa AQUA đảm bảo tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện ( đỉnh tiết kiệm ), xuất xứ Thái Lan ( đỉnh xuất xứ )và hỗ trợ chương trình bảo hành 1 đổi 1 suốt 730 ngày (đỉnh bảo hành).

Đỉnh tiết kiệm: Chế độ Eco Mode tiết kiệm điện năng siêu đỉnh lên đến 60%

AQUA - Đỉnh tiết kiệm điện

Dòng máy điều hòa AQUA Inverter cao cấp mới ra mắt được trang bị chế độ Eco Mode – tính năng giúp tiết kiệm điện thêm lên đến 60%. Đại diện AQUA cho biết, mức tiết kiệm một năm khi sử dụng điều hòa với chế độ Eco Mode tương đương với giá của một chiếc tivi 32 inch. Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp đầy hứa hẹn cho kế hoạch tiết kiệm tài chính của mọi gia đình Việt.

Đỉnh xuất xứ: Sản xuất tại Thái Lan đảm bảo chất lượng và độ bền tối ưu

AQUA - Đỉnh xuất xứ

Dòng sản phẩm AQUA được sản xuất tại Thái Lan là sự khẳng định về chất lượng đối với linh kiện sản phẩm và quy trình lắp ráp, tạo điểm nhấn về độ bền bỉ với người tiêu dùng Việt Nam.

Đỉnh bảo hành: Chương trình bảo hành “1 đổi 1” trong 730 ngày

AQUA - đỉnh bảo hành

Chương trình bảo hành “1 đổi 1 trong 730 ngày” được áp dụng đánh dấu bước tiến vượt bật trong quy trình bảo hành của thương hiệu AQUA. Trung tâm bảo hành AQUA cho biết, để đem đến sự trải nghiệm tốt nhất, tạo dựng niềm tin và sự an tâm trọn vẹn cho người tiêu dùng, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm cùng loại khi gặp sự cố “do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất”. Một điểm cộng đáng chú ý khi lựa chọn thương hiệu điện tử AQUA.

Các tiện ích khác

Ngoài ra, điều hòa còn tích hợp những tính năng nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện ích khi sử dụng sản phẩm, kiến tạo nên một không gian sống đạt chuẩn mát – sạch – khoẻ cho mỗi gia đình Việt. 

Sản phẩm trang bị công nghệ AQUA Fresh tính năng tự làm sạch dàn lạnh nhanh trong 20 phút nhờ quy trình 3 bước thông minh: Đóng băng dàn lạnh – rã băng cuốn trôi – hong khô dàn lạnh. Đây là công nghệ góp phần giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn bám trên dàn lạnh, giữ không khí thoát ra luôn trong lành và sạch khuẩn, bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, công nghệ sẽ giúp cả nhà tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và vệ sinh máy.

AQUA giới thiệu "3 đỉnh" mới trên máy lạnh

Lưới lọc bụi thô 3M cũng giúp tăng cường tối đa khả năng lọc sạch không khí, loại bỏ mọi bụi bẩn có kích thước từ 0.3nm, vi khuẩn và tạp chất có hại trong không khí. Điều này tạo những luồng hơi sạch khuẩn, góp phần chăm sóc sức khoẻ cho cả nhà. Tính năng này được trang bị trên dòng điều hoà Inverter cao cấp của AQUA.

Trả lời