1 máy giặt sử dụng công nghệ Nano Fresh Ag+ diệt khuẩn, khử mùi là như thế nào?

1 máy giặt sử dụng công nghệ Nano Fresh Ag+ diệt khuẩn, khử mùi là như thế nào?

Khái niệm Ag+?

Ag+ , Ag+ Nano, Nano Ag+, Ion Ag+… hay gọi chung là Ag+ là công nghệ khử mùi quần áo được các hãng máy giặt hiện nay thường sử dụng cho sản phẩm của mình. Nó có khả năng diệt sạch mọi vi khuẩn đem tới mùi thơm tươi mát và giữ mùi lâu cho quần áo.

1 máy giặt sử dụng công nghệ Nano Fresh Ag+ diệt khuẩn, khử mùi là như thế nào?

Về tính chất hóa học phân tử ion Ag+ có khả năng phá vỡ cấu trúc màng vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật… từ đó làm mất tác dụng loại tế bào đó nên các vi sinh vật và vi khuẩn bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Theo nghiên cứu thì ion Ag+ có khả năng tiêu diệt gần 700 loài vi sinh vật gây hại nhất là 2 chủng nguy hiểm cho con người đó là: Staphylococcus (là nguyên nhân bệnh ung thư), thứ hai là chủng E coli (gây ra bệnh tiêu chảy) là các chủng tồn tại nhiều trong môi trường.

Ứng dụng khủ mùi diệt khuẩn của Ag+ trên máy giặt.

Lồng giặt tạo ra phân tử Ag+
Lồng giặt tạo ra các phân tử Ag+ giúp làm sạch quần áo, kháng khuẩn

Tùy vào từng loại sản phẩm máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước mà mỗi hãng máy giặt có thiết kế vào những sản phẩm bổ trợ riêng cho công nghệ này nhưng nó cơ bản hoạt động dựa trên nguyên lý kháng khuẩn diệt nấm mốc của các phân tử bạc.

Một lớp bạc cực mỏng được tráng vào bên trong máy giặt có tác dụng tạo hàng triệu ion Ag+. Các ion Ag+ được chia nhỏ ra với kích thước li ti lan tỏa nhanh chóng trong nước giặt, len lỏi vào từng ngóc ngách trong lồng giặt, từ đó tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn, vi rút hay nấm mốc gây mùi khó chịu. Các máy giặt sử dụng công nghệ khử mùi Ag+ cho phép diệt đến 99% nấm mốc trên quần áo.

Trả lời