SAMSUNG – Công nghệ sản phẩm điện tử trong năm 2021

SAMSUNG - Công nghệ sản phẩm điện tử trong năm 2021

Tivi SAMSUNG độ phân giải 4K/8K NEO QLED

Tâm điểm của sự kiện luôn là những sản phẩm TV, trong đó phải kể đến là dòng TV 8K Neo QLED sử dụng đèn nền Mini LED.

Tivi Samsung neo qled
Tivi SAMSUNG NEO QLED tại buổi ra mắt.

Sức mạnh xử lý hình ảnh của TV đến từ bộ xử lý Neo Quantum sử dụng tối đa 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau để nâng cấp chất lượng hình ảnh ở lên độ phân giải 4K và 8K một cách tối ưu nhất bất kể chất lượng hình ảnh đầu vào. bằng việc sử dụng đèn chiếu Mini LED với kích thước nhỏ hơn 40 lần so với đèn chiếu thông thường. Công nghệ Quantum Matrix đưa mật độ vùng chiếu sáng nhiều hơn, từ đó các vùng sáng được điều khiển với mật độ rộng hơn và độ sáng được đảm bảo hơn.
Sức mạnh xử lý hình ảnh của TV đến từ bộ xử lý Neo Quantum sử dụng tối đa 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau để nâng cấp chất lượng hình ảnh ở lên độ phân giải 4K và 8K một cách tối ưu nhất bất kể chất lượng hình ảnh đầu vào.

Màn hình vô cực Infinity One

Viền vô cực Infinity One
Viền vô cực Infinity One siêu mỏng.

TV đem đến một thiết kế viền vô cực Infinity One giúp người xem có được một góc nhìn nội dung ấn tượng nhờ viền mỏng, tạo cảm giác cần như vô hình để người dùng tập trung vào nội dung cần theo dõi.

Hệ thống âm thanh với tính năng Object Tracking Sound Pro (OTS Pro)

Hệ thống âm thanh với tính năng Object Tracking Sound Pro (OTS Pro)

Về âm thanh, hãng trang bị tính năng Object Tracking Sound Pro (OTS Pro) với các loa bố trí bên trong TV tạo hiệu ứng 3D, âm thanh sẽ theo dấu chuyển động hình ảnh của từng phân cảnh, giúp cho người dùng cảm nhận được âm thanh theo cách chân thật nhất, như thể cảnh phim đang diễn ra ngay bên cạnh người dùng. Spacefit Sound giúp tối ưu hiệu ứng âm thanh cho những vị trí lắp đặt TV khác nhau. Q-Symphony với khả năng đồng bộ với loa soundbar bên ngoài tăng trải nghiệm âm thanh cho toàn hệ thống giải trí.

Tần số quét màn hình nâng cấp lên 120Hz.

Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng, Samsung cũng tăng cường một số tiện ích thêm cho dòng TV mới như tăng cường tần số đáp ứng lên đến 4K 120 Hz và độ trễ cữ khi chơi game cho hình ảnh chuyển động mượt mà, hỗ trợ các tỉ lệ hiển thị định dạng rộng 21:9, 32:9.

Bức tranh The Frame 2021

Dòng TV phong cách sống với đại diện đáng chú ý là The Frame 2021 có khung viền mỏng hơn gần một nửa so với các dòng trước, giúp mang lại chiều sâu chân thực nhất của khung tranh truyền thống.

Màn hình bức tranh The Frame


Nhìn xa hay gần với không gian nội thất như vậy, dòng TV The Frame đem lại khả năng hiển thị như những bức tranh ở chế độ hiển thị chờ. Có đến năm tùy chọn màu sắc cho khung viền và hai phong cách tùy chỉnh khác nhau — Hiện đại và Mặt vát mỏng. Samsung nâng cấp kho thư viện hình ảnh phong phú đa dạng hơn với những tác phẩm từ những danh họa nổi tiếng trên thế giới.

Remote điều khiển từ xa tự động sạc Pin nhờ vào năng lượng mặt trời.

Samsung đem đến remote điều khiển từ xa khả năng sạc pin cho điều khiển từ xa bằng năng lượng mặt trời hay nguồn sáng nhân tạo. Theo nhà sản xuất, giải pháp pin sạc giúp đem đến thời gian sử dụng lên đến 7 năm, tránh lãng phí khoảng 99 triệu viên pin AA/AAA trong cùng khoảng thời gian. Remote được làm từ 31 gram nhựa và 28% trong số đó làm từ chất liệu polyethylene terephthalate tái chế. Chiếc remote này hoàn toàn tương thích với các phiên bản hệ điều hành Tizen trên TV Samsung hiện tại.

Remote tự động sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, chiếc remote TV mới cho dòng sản phẩm với hệ điều hành Tizen được tích hợp nút truy cập ứng dụng giải trí VieON, đem đến nhiều nội dung tiếng Việt và phim ảnh trên thế giới.

Trả lời